Tự trồng rau sạch đơn giản với chậu nhựa tự dưỡng

Rau xanh đóng một vai trò rất quan trọng trong thực đơn hằng ngày của con người. Có tác động tích cực đến sức khỏe nếu chúng ta sử dụng đúng nguồn rau sạch. Hiện nay có quá nhiều thông tin về việc rau có thuốc trừ sâu, trừ cỏ… khiến các bà nội trợ khá hoang mang, không biết mua rau ở đâu mới có thể an toàn cho gia đình bé nhỏ của mình. Vậy tại sao các bạn không tự tạo cho mình một nguồn rau sạch riêng? Và lựa chọn chậu nhựa tự dưỡng của chúng tôi chính là giải pháp tốt nhất hỗ trợ bạn chăm sóc những luống rau kia liên tục phát triển.

Chậu nhựa tự dưỡng có gì mà lại có thể hỗ trợ chăm sóc rau xanh? Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc vấn đề này.

Đối với nhiều gia đình hiện nay, thời gian chăm sóc gia đình còn thiếu nói chi đến việc phải bỏ thêm thời gian để chăm tưới những luống rau xanh một cách tốt nhất. Khác với nhiều loại cây cảnh khác thì rau xanh cần lượng nước khá nhiều, việc tưới cây sẽ cần thực hiện mỗi ngày. Đối với những ngày hè thì có khi bạn phải tưới một ngày hai lần.

Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật CCN58
Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật CCN58

Sử dụng chậu nhựa tự dưỡng của Minh Thy Furniture chúng tôi các bà nội trợ sẽ không phải lo lắng ưu tư về vấn đề này nữa.

Hệ thống tự dưỡng lưu trữ một lượng nước ngầm bên dưới đáy chậu tựa như ngoài tự nhiên. Phần đất thịt bên trên sẽ thẩm thấu lượng nước này dần dần, làm ẩm đất, bộ rễ của cây sẽ từ đó hút được nước và các dưỡng chất giúp cây phát triển.

Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật NCN59
Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật NCN59

So với việc bạn tưới nước bên trên bề mặt đất trồng, thời tiết oi nóng có thể khiến việc bóc hơi trước trở nên nhanh hơn, mật độ lần tưới sẽ tăng để duy trì độ ẩm bên trong chậu.

Thì với hệ thống tự dưỡng này đặt ngầm bên dưới, ngoài trời có nắng nóng bao nhiêu, lượng nước bên dưới cho dù có bóc hơi ẩm cũng sẽ thấm vào phần đất trồng. Chúng tôi có thể đảm bảo chậu nhựa tự dưỡng này có thể giúp rau xanh của bạn duy trì phát triển trong vòng một tuần không cần chăm tưới.

Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật SCN58
Chậu nhựa tự dưỡng chữ nhật SCN58

Đặc biệt chậu nhựa tự dưỡng của chúng tôi có vẻ ngoài rất đẹp mắt, nên bạn có thể thoải mái đặt chậu rau của mình ở bất kì nơi nào trong nhà, biến chúng trở thành một vật trang trí nội thất độc nhất vô nhị.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu những chậu trồng rau sạch cho gia đình bận rộn của mình.

Tự trồng rau sạch đơn giản với chậu nhựa tự dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button