Trang trí cho văn phòng làm việc với chậu trồng cây nhựa xinh xắn

Bạn đã từng suy nghĩ thời gian sinh hoạt ở nơi làm việc của bạn đôi khi còn nhiều hơn ở nhà không? Tại sao bạn không thử trang trí cho nơi làm việc của mình trở nên thân thiện hơn với vài chậu cây nhỏ xinh? Đặc biệt chúng có tác dụng giảm stress hiệu quả! Và chất liệu phù hơp nhất để trưng bày cây trong văn phòng chính là nhựa. Để hiểu tại sao chúng tôi lại chọn chậu trồng cây nhựa cho nơi làm việc thì các bạn cùng xem các lí do phía dưới nhé!

Kiểu dáng đa dạng

Có thể bạn nghĩ chậu trồng cây nhựa thì cũng chỉ được vài kiểu đơn giản, mỏng và không thể dùng lâu được.

Thực tế, các chậu bằng nhựa mang các thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu, biến chất liệu nhựa đơn thuần thành chậu tròn, chậu vuông, mang màu sắc bóng bẩy như bằng chất liệu gốm, sứ sang trọng. Hay tạo bề mặt sần sùi giả đá cho cảm giác rắn chắc. Đồng thời đan thêm những sợi nhựa giả mây bên ngoài thân chậu tạo nét truyển thống, thân thiện của mây tre tự nhiên.

Chậu trồng cây nhựa thông minh dạng sơn
Chậu trồng cây nhựa thông minh dạng sơn

Kích thước chậu nhỏ nhất là 12,8cm, phù hợp trồng nhiều loại cây cảnh khác nhau để ngay trên bàn làm việc.

Hệ thống thông minh

Điểm đặc biệt của chậu trồng cây nhựa của Minh Thy Furniture là có hệ thống thông minh giúp cây có thể tự dưỡng trong một thời gian lên đến hơn 3 tuần.

Chậu trồng cây nhựa thông minh
Chậu trồng cây nhựa thông minh

Hệ thống này hoạt động dựa theo quy trình thấm hút phát triển tự nhiên của cây cảnh. Chậu có đế ngăn chia thân chậu thành 2 phần. Ngăn dưới như một bể chứa nước ngầm, tiếp xúc với giá thể trồng cây ở phía trên qua các chân có khe hở. Từ đó giá thể trồng cây luôn duy trì được độ ẩm nhất định. Giúp rễ cây liên tục được tiếp nước giúp cây phát triển. Sẽ không còn nỗi lo cây bị thiếu nước hoặc ngập úng với ống báo mực nước của hệ thống thông mình này.

Việc duy nhất gây lo lắng khi trưng bày trên bàn làm việc là dễ bị tràn nước cũng không còn.

Chậu trồng cây tự dưỡng là nhà quản lí tốt nhất cho cây xanh của bạn.

Theo chứng minh của khoa học, cây xanh cực kì tốt cho sức khỏe lẫn đời sống tinh thần của bạn, vậy tại sao lại không sắm sửa cho mình một chậu cây xinh xắn nhỉ?

Hãy cùng Minh Thy Furniture làm xanh cuộc sống của bạn với chậu trồng cây nhựa thông minh!

Trang trí cho văn phòng làm việc với chậu trồng cây nhựa xinh xắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button