Trang trí chậu trồng cây trong nhà sao cho thật ấn tượng?

Xu hướng trồng cây trong nhà không phải mới xuất hiện gần đây. Tuy nhiên để bài trí làm sao cho chúng trở thành một vật trang trí ấn tượng trong không gian nội thất của mình thì không phải là chuyện đơn giản! Chúng tôi có vài ý tưởng có thể giúp bạn biến nơi trưng bày chậu trồng cây trong nhà trở nên đặc biệt hơn.

Cách trang trí chậu trồng cây cho không gian thêm ấn tượng

1. Treo trên tường

Có thể sử dụng bảng ghim cùng khoen treo để sắp xếp những chậu trồng cây nhỏ xinh khiến cho mảng tường đơn thuần của nhà bạn trở nên sinh động hơn. Đặc biệt bạn có thể thay đổi vị trí các chậu thường xuyên để làm mới không gian sống.

Hoặc bạn trực tiếp sử dụng các mẫu kệ sắt khác nhau, đính trực tiếp vào tường. Hiện nay các nhà cung cấp có thiết kế ra nhiều mẫu kệ khác nhau, phù hợp với sở thích của nhiều người. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho đúng với thẩm mỹ của bản thân.

Trang trí chậu trồng cây trên tường
Trang trí chậu trồng cây trên tường

2. Để trên kệ gỗ đứng

Trưng bày chậu trồng cây trên kệ đứng như kệ sách hoặc kệ để vật dụng trong nhà giúp tiết kiệm không gian cũng như tận dụng tối đa các khoảng trống.

Các chậu cây cũng có thể trở thành điểm tựa để ngăn các loại sách khác nhau.

Trang trí chậu trồng cây trên kệ
Trang trí chậu trồng cây trên kệ

3. Giá treo

Trong những góc phòng, cạnh sofa hoặc giường ngủ, thường khá khó để gia chủ có thể trang trí một vật gì đó gọn nhẹ lại phù hợp với không gian. Bạn hãy thử đặt một khung giá treo cây xanh nhỏ nhắn xinh xắn ngay tại đó xem sao. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Trang trí chậu trồng cây trên giá treo
Trang trí chậu trồng cây trên giá treo

4. Trang trí phối hợp với các vật dụng khác

Có vài người cho rằng trong phòng ngủ không nên để cây trồng, ban đêm sẽ không tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, không tốt là nếu như bạn trồng quá nhiều cây xanh trong phòng ngủ khép kín. Nếu gian phòng của bạn có cửa sổ hoặc lỗ thông gió, bạn nên đặt một chậu trồng cây trên tủ đầu giường hoặc bàn trang điểm của mình. Không những làm đẹp cho gian phòng của bạn mà chúng còn có hiệu quả khai vận cho bạn đấy.

Cây cảnh phối hợp hài hòa với chậu trồng cây xinh xắn
Cây cảnh phối hợp hài hòa với chậu trồng cây xinh xắn

5. Chọn mẫu chậu trồng cây mới mẻ cá tính

Cây cảnh đẹp khi được kết hợp với mẫu chậu trồng cây phù hợp, thì chỉ cần một chậu cảnh cũng đã đủ làm điểm nhấn cho cả gian phòng.

Hãy lần lượt thử ngay những gợi ý trên nhé, chắc chắn chúng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đáng sống hơn cũng như tạo ấn tượng tốt với bất kì vị khách nào ghé thăm nhà bạn.

Bạn có thể liên hệ ngay với Minh Thy Furniture chúng tôi để được tư vấn về các chậu trồng cây tự dưỡng đẹp mắt!

Trang trí chậu trồng cây trong nhà sao cho thật ấn tượng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button