Trang trí chậu cây đẹp trong văn phòng làm việc

Các văn phòng làm việc thường khá khô khan, chỉ có máy tính, bàn ghế, công việc lại quá căng thẳng khiến cho con người cảm thấy mệt mỏi. Để điều hòa không khí, nâng cao tinh thần của từng thành viên trong công ty thì các chậu cây đẹp là vật trang trí không thể thiếu. Cây xanh có những lợi ích đặc biệt mà không có gì có thể thay thế được.

Thiết kế một không gian văn phòng thật hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, tuy nhiên lại thiếu đi một chút sức sống tự nhiên thì thật là thiếu sót vô cùng lớn. Màu sắc tươi xanh của cây làm tăng yếu tố thẩm mỹ của cảnh quan kiến trúc.

Chậu cây đẹp trong văn phòng làm việc
Chậu cây đẹp trong văn phòng làm việc

Chậu cây đẹp có thể được trang trí ở hành lang, góc văn phòng, bàn làm việc của từng nhân viên. Theo các nghiên cứu khoa học thì việc bổ sung cây xanh tại nơi làm việc sẽ nâng cao hiệu quả công việc tạo tinh thần thoải mái cho mọi người.

Dù đa số văn phòng thường có không gian khép kín nhưng lại có rất nhiều loại cây cảnh lại có thể thích nghi tốt với điều kiện thiếu ánh sáng mặt trời như vậy.

Chậu cây đẹp Minh Thy Furniture

Có 2 điểm trọng yếu cần phải lưu ý khi trưng bày chậu cây đẹp cho không gian văn phòng:

– Chống tràn nước: Văn phòng là nơi lưu trữ các văn bản giấy tờ quan trọng cho nên để trồng cây cảnh thường phải sử dụng những chậu trồng cây không bị tràn nước ra ngoài khi lỡ tưới quá nhiều.

– Chăm sóc, tưới cây: Đây là yếu tố khiến nhân viên văn phòng cảm thấy khó khăn khi trồng cây. Đôi lúc vì công tác bận rộn họ sẽ không có thời gian mà thường xuyên đi chăm sóc cây cảnh của mình. Những lúc như vậy lại khiến cho cây cảnh kém phát triển. Việc này đối với phong thủy lại chẳng có lợi một chút nào.

Chậu cây đẹp có hệ thống thông minh bên trong
Chậu cây đẹp có hệ thống thông minh bên trong

Vì vậy hiện nay các nhà thiết kế đã sản xuất ra rất nhiều chậu cây không những đẹp mà lại còn có thêm hệ thống thông minh bên trong giúp duy trì sinh trưởng của cây trong thời gian dài mà không đến sự chăm sóc của con người.

Các mẫu chậu trồng cây tự dưỡng của Minh Thy Furniture chính là một trong những mẫu chậu đẹp để bạn cân nhắc lựa chọn cho văn phòng của mình.

Hãy ghé ngay các showroom trưng bày của chúng tôi để trực tiếp tham quan và mua sắm những mẫu chậu cây đẹp nhất.

Trang trí chậu cây đẹp trong văn phòng làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button