Những đặc điểm nổi bật của Chậu cây tự dưỡng có thể bạn chưa biết

Cuộc sống bận rộn, thời gian dành cho gia đình còn hạn chế chứ nói chi đến việc dành cho cây cảnh. Để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc chăm sóc cây cảnh, làm trong lành môi trường sống của mình, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm Chậu cây tự dưỡng giúp cây cảnh của bạn sống tốt ngay cả khi bị quên lãng 1 tháng.

– Thiết kế ấn tượng

Dù làm bằng chất liệu nhựa ABS nhưng chậu cây tự dưỡng lại khá thu hút với nhiều kiểu dáng khác nhau. Với 3 tùy chọn thiết kế khác nhau: sơn bóng cùng các màu sắc cá tính, sơn nhám giả đá mạnh mẽ, hay đan sợi nhựa giả mây nhẹ nhàng, truyền thống. Dựa vào sở thích hoặc phong cách trang trí mà người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Chậu cây tự dưỡng với thiết kế sơn nhám giả đá, đan sợi nhựa giả mây
Chậu cây tự dưỡng với thiết kế sơn nhám giả đá, đan sợi nhựa giả mây

– Kích thước đa dạng

Chậu cây tự dưỡng có 3 dạng: tròn, vuông, chữ nhật. Kích thước đường kính miệng chậu nhỏ nhất là 14cm, lớn nhất là 42cm, phù hợp để trồng các loại cây khác nhau, trang trí thoải mái từ bàn làm việc cho đến sân vườn.

Với chậu chữ nhật bạn có thể sử dụng để trồng rau củ hoặc tiểu cảnh kết hợp nhiều loại cây trồng khác nhau, tạo nên thảm thực vật phong phú hơn với chỉ một chậu cây cảnh

Chậu cây tự dưỡng chữ nhât SCN58
Chậu cây tự dưỡng chữ nhât SCN58

– Hệ thống tự dưỡng đặc biệt

Hệ thống tự dưỡng của chậu cây tự dưỡng
Hệ thống tự dưỡng của chậu cây tự dưỡng

Chỉ với một đế ngăn nhỏ và một ống dẫn nước được đặt bên trong lòng chậu cây, chúng ta đã có hệ thống tự dưỡng giúp cây duy trì phát triển cho dù bị chủ nhân quên lãng trong nhiều ngày.

Với hệ thống tự dưỡng này cây được sinh trưởng một cách tự nhiên nhất, giống hệt như khi trồng ngoài môi trường đất không chậu. Cây tự thấm hút nước, dinh dưỡng từ bên dưới, giúp bộ rễ phát triển, nâng cao khả năng thích nghi của cây dù ở bất kì điều kiện môi trường nào.

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người, đừng để cuộc sống bận rộn khiến bạn bỏ qua lợi ích của chúng.

Đừng lo ngại mà hãy thử lựa chọn chậu cây tự dưỡng của Minh Thy Furniture chúng tôi, cây trồng của bạn sẽ mãi xanh tươi phát triển!

Những đặc điểm nổi bật của Chậu cây tự dưỡng có thể bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button