Mưa liên tục nhiều ngày có làm khó chậu nhựa tự dưỡng?

Chậu nhựa tự dưỡng là giải pháp được nhiều người lựa chọn trong thời điểm hiện tại để chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình. Trong bất kể điều kiện thời tiết nào hoặc hạn chế về thời gian chăm sóc, cây trồng của bạn vẫn phát triển tốt nhờ chậu trồng cây tự dưỡng.

Vào mùa mưa, tình trạng mưa liên tục nhiều ngày là chuyện bình thường. Cây trồng nếu để ngoài sân thường bị ngập ứ, qua vài ngày sẽ chẳng còn cây nào chịu nổi. Cây bị úng rễ là tình trạng chung thường gặp trong mùa này. Vậy chậu trồng cây nhựa có hệ thống tự dưỡng bằng cách nào có thể vượt qua được điều này?

Chậu trồng cây có hệ thống tự dưỡng
Chậu trồng cây có hệ thống tự dưỡng

Điểm khác biệt của chậu trồng cây tự dưỡng

Thiết kế chậu tự dưỡng của Minh Thy Furniture khác hoàn toàn với các mẫu chậu thông thường khác.

Các dòng chậu sành sứ, đất nung phổ biến, thường chỉ khoét một hoặc nhiều lỗ tròn bên dưới đáy chậu để thoát nước. Đặc điểm này chỉ có ưu điểm trong thời tiết mưa ít, sân gạch không bị ngập. Còn nếu nước quá nhiều và đọng lại sẽ thấm ngược lên trên phía trên. Sau nhiều ngày cây trồng của bạn sẽ bị úng rễ.

Điểm khác biệt của chậu nhựa tự dưỡng chính là lỗ thoát nước được thiết kế cao lên. Ống thoát nước này có chiều cao tương đương với chiều cao của chân đế tự dưỡng khoảng 5cm. Chỉ có tác dụng thoát nước khi nước trong bể chứa quá nhiều, ví như lúc bạn tưới dư hoặc do nước mưa từ mặt trên thấm xuống quá nhiều.

Điểm khác biệt của chậu nhựa tự dưỡng chính là lỗ thoát nước được thiết kế cao lên
Điểm khác biệt của chậu nhựa tự dưỡng chính là lỗ thoát nước được thiết kế cao lên

Mưa liên tục nhiều ngày không thể làm khó chậu cây tự dưỡng

Nhờ vào thiết kế ống thoát nước cao, việc nước ngập sân cũng không gây khó dễ được cho chậu tự dưỡng của chúng tôi. Trừ khi lượng nước ứ đọng cao hơn 5cm, nếu không bạn hoàn toàn an tâm về cây trồng của mình.

Sử dụng chậu trồng cây tự dưỡng bạn sẽ không còn phải bâng khuâng lo lắng quá nhiều về cây trồng của mình.

Mưa liên tục nhiều ngày có làm khó chậu nhựa tự dưỡng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button