Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm – Hội An – Đà Nẵng

Để có thể chăm sóc tốt nhất cho đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên và bổ sung các năng lượng làm việc sau một năm làm việc căng thẳng, Tổng giám đốc của Minh Thy Furniture quyết định từ ngày 16/05 đến 18/05 tổ chức tour nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình tại Cù Lao Chàm – thành phố cổ Hội An – thành phố đáng sống nhất Việt Nam Đà Nẵng.

Du lịch nghỉ mát là một hoạt động hàng năm được công ty tổ chức nhằm cảm ơn toàn bộ nhân viên đã nỗ lực làm việc trong năm vừa qua cũng như tạo những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn mọi người sau những khoảng thời gian căng thẳng trong công việc. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để các bộ phận, chi nhánh trong mái nhà chung Nội thất Minh Thy được giao lưu, gần gũi với nhau, tạo sự đoàn kết gắn bó trong nội bộ Công ty. Đây là dịp để mọi người khám phá được vẻ đẹp của đất nước Việt Nam.

Chuyến đi chẳng những đã đem lại khoảng thời gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV Minh Thy Furniture và gia đình của họ, mà còn góp phần xua tan đi những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm - Hội An - Đà Nẵng 1
Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm - Hội An - Đà Nẵng 2
Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm - Hội An - Đà Nẵng 3
Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm - Hội An - Đà Nẵng 4

Teambuilding tạo ra một không khí đoàn kết thân ái giữa mọi người tham gia.

Sau chuyến đi 3 ngày, Minh Thy Furniture lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2019.

Minh Thy Furniture và tour du lịch Cù Lao Chàm – Hội An – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button