Kết hợp nhiều loại cây cảnh trong cùng một chậu trồng cây đẹp

Bạn yêu thích sở hữu một khu vườn có đủ loại cây cảnh nhưng diện tích sân vườn của nhà bạn khá nhỏ, hay bạn ở chung cư chỉ có phần ban công 3m vuông có thể dùng để trang trí các chậu trồng cây đẹp.

Việc trồng từng loại cây bên trong từng chậu trồng cây đẹp riêng lẽ chắc hẳn là chuyện quá là hiển nhiên trong suy nghĩ của nhiều người. Tuy nhiên việc bày ra quá nhiều chậu cây trong một khoảng không gian nhỏ hẹp lại chiếm quá nhiều diện tích, đồng thời còn cho người ta cảm giác khá rời rạc.

Biện pháp hiệu quả để thỏa mãn sở thích của bạn đó chính là phối hợp trồng nhiều cây cảnh khác nhau bên trong một chậu trồng cây đẹp. Vừa tiết kiệm diện tích vừa có thể tạo ra một khu vườn đa sắc, hệ sinh thái phong phú, làm đẹp không gian sống của bạn.

Kết hợp nhiều loại cây cảnh trong cùng một chậu trồng cây đẹp

Việc phối hợp các loại cây trồng với nhau cũng không hẳn là không thể như nhiều bạn nghĩ.

Đa số các loại cây kiểng hiện nay cũng khá dễ trồng. Chỉ cần lựa chọn các giống cây có chế độ chăm sóc giống nhau, thích nghi tốt trong cùng một loại đất trồng, nhu cầu về nhiệt độ, ánh sáng, lượng chất dinh dưỡng tương đương nhau là được. Hoặc bạn chỉ cần lựa chọn chậu trồng cây tự dưỡng của Minh Thy Furniture chúng tôi là đã có thể bỏ qua mối bâng khuâng về lượng nước cần chăm tưới cho mỗi loại chậu cây rồi. Hệ thống tự dưỡng sẽ duy trì một lượng nước đều đủ, các loại cây trồng chỉ việc hấp thụ tùy theo nhu cầu của mình mà thôi.

Kết hợp nhiều loại cây cảnh trong cùng một chậu trồng cây đẹp 2

Loại chậu phù hợp nhất để trồng tiểu cảnh chính là chậu chữ nhật. Với kiểu dáng thon dài khoảng 57-59cm cực kì thích hợp để bạn lựa chọn 3-4 cây trồng khác nhau phối hợp. Chậu trồng cây đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau thích hợp với sở thích khác nhau của người tiêu dùng.

Hãy lên ý tưởng và thực hiện ngay để giúp khu vườn trong ngôi nhà của bạn trở nên sinh động rực rỡ hơn, đồng thời nâng cao chất lượng sống của các thành viên trong gia đình nhé!

Kết hợp nhiều loại cây cảnh trong cùng một chậu trồng cây đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button