Giá chậu trồng cây nhựa trên thị trường

Chậu trồng cây nhựa sao lại có nhiều mức giá như vậy? Mức độ chênh lệch quá nhiều, vài nghìn đồng cũng có, mấy trăm nghìn cũng có. Đâu mới là sản phẩm mà bạn cần?

Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về các dòng chậu trồng cây nhựa đang có mặt trên thị trường.

Chậu trồng cây nhựa giá rẻ

Các kiểu chậu nhựa tái chế thông thường, chất lượng khá kém, dễ bị bạc màu, giòn bể sau một thời gian sử dụng. Việc nhanh chóng thay thế sẽ thải ra ngoài môi trường nhiều rác thải, gây ô nhiễm. Tuy rằng giá của nó cực rẻ, size nhỏ chỉ từ vài ngàn đồng, nhưng bạn nên cân nhắc khi sử dụng loại chậu này.

Chậu trồng cây nhựa trung cấp

Sở hữu vẻ ngoài nhiều màu sắc, tuy nhiên vẫn còn hạn chế về chất liệu. Chất liệu nhựa HDPE cho ra sản phẩm đẹp, sáng bóng, độ bền hơn hẳn các loại nhựa tái chế thông thường. Nhưng dù bảo quản cẩn thận hết mức, trưng bày trong nhà cũng chỉ có thể kéo dài 1 năm tuổi thọ cũng như về tính thẩm mỹ.

Chậu trồng cây nhựa cận cao cấp

Chất liệu nhựa ABS được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp đồ gia dụng, an toàn với con người, độ bền hoàn hảo, tuổi thọ lên đến 5-10 năm. Chịu được nhiệt độ ngoài trời. Có nhiều kiểu dáng độc đáo, lạ mắt.

Chậu trồng cây nhựa xinh xắn

Có dòng chậu trồng cây nhựa ABS được tích hợp thêm hệ thống tự dưỡng, giúp cho chậu có khả năng giúp cây tự tưới trong vòng từ 2-3 tuần. Dòng chậu trồng cây tốt nhất cho những người bận rộn.

Chậu trồng cây nhựa có hệ thống tự dưỡng
Chậu trồng cây nhựa có hệ thống tự dưỡng

Chậu trồng cây nhựa cao cấp

Chậu nhựa composite cao cấp có giá thành rất cao. Là sự kết hợp của nhựa và sợi thủy tinh cho khả năng chịu lực tốt, cứng cáp nhưng vẫn có trọng lượng nhẹ nhàng. Tuổi thọ lên đến hàng chục hàng trăm năm nếu được sử dụng đúng cách và cẩn thận. Thiết kế của chúng so với các mẫu chậu sành sứ, gốm còn muốn sang trọng hơn.

Bạn nên cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn ra được mẫu chậu trồng cây nhựa phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Lựa chọn những địa chỉ kinh doanh uy tín để có thể mua được hàng chất lượng phù hợp với mức giá mà mình bỏ ra. Hãy đến ngay với các Showroom trưng bày của Minh Thy Furniture để có thể mua được những mẫu chậu trồng cây nhựa đạt chuẩn chất lượng.

Giá chậu trồng cây nhựa trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button