Điểm khác biệt của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng với các loại chậu khác

Khi nhu cầu về trồng cây cảnh của mọi người càng tăng cao, thì các lựa chọn về chậu trồng cây lại đa dạng hơn. Các nhà thiết kế tạo ra những dòng chậu với đủ mọi chất liệu khác nhau. Mỗi loại lại có những đặc điểm riêng biệt. Minh Thy Furniture mang đến cho bạn mẫu Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng hiện đại. Hãy cùng chúng tôi thử xem điều gì tạo nên sự hiện đại của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng nhé!

Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Dạng Sơn Vuông
Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Dạng Sơn Vuông

Bạn hãy cùng chúng tôi điểm lại những vật liệu truyền thống có những nhược điểm không thể khắc phục được nào:

– Bê tông, gạch, sắt thép có trọng lượng quá nặng, kiểu dáng lại khá thô, chỉ có thể trưng bày ở trước sân, hiên nhà.

– Sành, sứ là loại chậu phổ biến nhất, tuy nhiên các chậu có kích thước lớn cũng khá nặng, đồng thời khá dễ nứt vỡ gây rỉ nước khi có va chạm và lúc này bạn phải thay thế chúng rồi.

– Đất nung được nhiều người lựa chọn vì trọng lượng nhẹ, giá rẻ, nhưng kiểu dáng lại không sang trọng, màu sắc đơn điệu, thành chậu thấm nước, có thể làm ướt bàn làm việc của bạn.

– Chậu gỗ thì phải mua loại có chất liệu cao cấp và được xử lí tốt không sẽ bị mối mọt, và cũng không thể khai thác quá nhiều vì sẽ ảnh hưởng đến môi trường sinh thái, giá thành khá cao.

– Chậu trồng cây bằng nhựa ra đời như một cuộc cách mạng, với các đặc tính nổi trội: bền bỉ, dẻo dai, chịu được va đập, chịu được nhiệt độ cao, giúp cho khách hàng có thêm một lựa chọn mới.

Vài bạn sẽ nghĩ đến những chậu nhựa mỏng mà các cửa hàng bán hoa hay bán kèm theo cây và thắc mắc những chậu đó làm sao có thể có những đặc điểm đó được! 

Chậu trồng cây mà chúng tôi nói đến ở đây là Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng nhé các bạn!

Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Cát Đan Tròn
Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Cát Đan Tròn

Chậu trồng cây tự dưỡng được làm từ chất liệu nhựa ABS là một chất liệu được sử dụng để tạo ra các món đồ gia dụng quen thuộc xung quanh bạn, rất an toàn.

Chậu trồng cây tự dưỡng khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những mẫu chậu trồng cây chất liệu khác, lại có tuổi thọ rất cao, khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Chậu còn có thiết kế rất thông minh với hệ thống tự dưỡng có thể điều chỉnh được lượng nước cung cấp phù hợp cho cây lên đến 30 ngày.

Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược của đất, hệ thống tự dưỡng của chậu giúp cho đất trong chậu luôn có 1 độ ẩm nhất định. Giúp cho cây luôn được phát triển tốt cho dù bạn có lỡ bận việc mà quên chăm sóc cây cảnh của mình trong khoảng thời gian dài.

Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Nhựa Đan Tròn
Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng Nhựa Đan Tròn

Chậu trồng cây tự dưỡng có nhiều kích thước khác nhau phù hợp tùy loại cây trồng. Kiểu dáng chậu cũng đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Dù bằng chất liệu nhựa những được tạo hình sang trọng như những chậu sành sứ mà bạn đã quá quen thuộc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chậu trồng cây tự dưỡng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu chậu với chất lượng tốt phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

 

Điểm khác biệt của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng với các loại chậu khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button