Điểm đặc biệt khiến khách hàng tìm đến chậu cây tự tưới

Trồng cây không phải là một vấn đề đơn giản, có nhiều yếu tố quyết định sự sinh trưởng và phát triển của cây cảnh như: đất trồng, chậu, lượng nước tưới, bón phân phù hợp. Chậu cây tự tưới sở hữu những điểm đặc biệt giúp bạn loại bỏ 2 trong các yếu tố rắc rối trên. Vậy chậu cây thông minh tự tưới có những ưu điểm nào mà khiến mọi người càng ngày càng tìm đến nó nhiều như vậy, hãy cùng Minh Thy Furniture chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đặc điểm nội bật của chậu cây tự tưới

– Chất liệu bền chắc

Nhựa ABS dùng để sản xuất chậu trồng cây tự dưỡng rất cứng cáp nhưng lại không quá nặng nề như các loại chậu trồng cây bằng chất liệu khác. Dẻo dai, không dễ bị nứt vỡ như sành sữ. Sử dụng loại an toàn với người tiêu dùng, được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau kể cả sản xuất đồ gia dụng (máy xay sinh tố, TV…)

Điểm đặc biệt khiến khách hàng tìm đến chậu cây tự tưới

– Kiểu dáng chậu cây rất xinh xắn

Dù chỉ là nhựa nhưng chậu trồng cây tự tưới của Minh Thy Furniture lại được khoác lên một lớp sơn bóng bẩy hoặc lớp đan mây, khiến chúng trở nên duyên dáng và thân thiện hơn trong mắt người dùng.

Chúng mang nhiều màu sắc nhã nhặn, dịu dàng, giúp khách hàng có thể trưng bày ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Chậu còn có khả năng chống tràn hoàn toàn.

Điểm đặc biệt khiến khách hàng tìm đến chậu cây tự tưới

– Có hệ thống tự tưới duy trì lên đến 2-3 tuần

Chậu trồng cây có hệ thống tự dưỡng có bể nước ngầm bên dưới đáy chậu, duy trì độ ẩm cho đất trồng bên trong chậu trong một thời gian dài. Tùy thuộc vào nhu cầu hấp thụ nước của mỗi loại cây trồng mà thời gian trữ nước có thể từ 10 cho đến lên gần 30 ngày.

Trong thời gian đầu trồng bạn nên lưu ý xem xét mức độ tiêu hao nước để hiểu hơn về cây trồng của mình. Và có thể tính toán thời gian công tác hoặc du lịch phù hợp.

Chậu cây tự tưới là giải pháp tối ưu dành cho những người yêu thích cây trồng thời đại 4.0.

Điểm đặc biệt khiến khách hàng tìm đến chậu cây tự tưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button