Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng – Người bạn tốt của cây xanh và những người bận rộn

Cái tên chậu trồng cây tự dưỡng chắc chắn sẽ còn xa lạ với khá nhiều người. Bạn sẽ thắc mắc “tự dưỡng” là như thế nào?

Như bạn cũng biết, các cây trong tự nhiên thường phát triển bằng cách lấy khoáng chất từ đất, và từ các mạch nước ngầm sâu bên dưới. Đất ẩm, xốp thì bộ rễ cây mới dễ dàng phát triển giúp cây duy trì sự sống liên tục.

Hiểu được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra chậu trồng cây với hệ thống thông minh giúp cây tự dưỡng mà không cần quá nhiều thời gian, công chăm sóc của người trồng.

Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng
Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng

Chậu trồng cây tự dưỡng của chúng tôi có vẻ ngoài như những chậu trồng cây bằng nhựa bình thường khác. Được làm từ nhựa ABS, một chất liệu phổ biến về độ an toàn, sử dụng để sản xuất ra các món đồ gia dụng thông thường như vỏ xe máy, nón bảo hiểm, bàn phím, đồ chơi trẻ em…

Nhựa ABS cứng nhưng không giòn, chịu được va đập. Không bị biến chất, biến dạng khi tiếp xúc với hóa chất trong phân bón hoặc nhiệt độ cao môi trường, an toàn với người sử dụng lẫn cây cảnh.

Hệ thống thông minh của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng
Hệ thống thông minh của Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng

Hệ thống thông minh của chậu có cấu tạo rất đơn giản, có thể bạn sẽ thắc mắc chúng thì làm được gì?

Bộ phận lớn nhất của hệ thống tự dưỡng là phần đế ngăn có các chân cao khoảng 3cm, tạo một bể nước ngầm, tách biệt với phần giá thể trồng cây ở tầng trên.

Các chân đế có các khe hở, giúp giá thể trồng cây dễ dàng thẩm thấu, duy trì độ ẩm liên tục, cây của bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng khô hạn.

Rễ cây phát triển chủ động tìm và hút nước theo nhu cầu. Việc của bạn chỉ đơn giản là theo dõi mực nước hiện có dưới bể chứa nước, nhờ sự di chuyển của tim đỏ giữa 2 mức báo MIN/MAX và chủ động chế thêm nước vào bộ phận ống phễu. Hệ thống giúp cho những người không có thời gian, hay mới bắt đầu chăm cây vẫn duy trì được một chậu cây như ý.

Bạn sẽ không còn lo lắng, lượng phân bón mình chăm cho cây có thể bị thải ra ngoài quá nhiều qua lỗ thoát nước, vì chậu trồng cây tự dưỡng sẽ lưu lại tất cả lượng thừa đó ngay bên dưới nguồn nước ngầm của mình, cây cứ từ từ hấp thu trong thời gian dài. Điều này sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.

Chăm sóc cây cảnh vừa là thú vui, vừa giúp tạo môi trường trong lành, làm sạch không khí bên trong không gian sống của bạn. Cây xanh khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thái hơn trong môi trường làm việc căng thẳng.

Không những phù hợp để trồng cây cảnh, chậu trồng cây tự dưỡng còn cực kì thích hợp để chăm sóc các loại rau củ quả tươi xanh cho chính những bữa ăn của gia đình bạn. Đây là những loại cây trồng cần lượng nước khá lớn nên nếu bạn là người bận rộn thì hãy lựa chọn chậu trồng cây tự dưỡng của chúng tôi hỗ trợ cho bạn nhé!

Hãy liên hệ ngay với Minh Thy Furnture chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

 

Mô hình chậu trồng cây tự dưỡng Minh Thy Furniture

Mô hình chậu trồng cây tự dưỡng Minh Thy
Mô hình chậu trồng cây tự dưỡng Minh Thy
Chậu Trồng Cây Tự Dưỡng – Người bạn tốt của cây xanh và những người bận rộn
Call Now Button