Chậu trồng cây thông minh – Giải pháp chăm sóc cây đơn giản cho dân không chuyên

Không phải bất kì ai cũng có tầm hiểu biết bác học về cây cảnh, hiểu rõ cách chăm tưới từng loại là như thế nào. Bạn chỉ là một người không chuyên những vẫn muốn tạo thảm xanh cho không gian sống của mình. Vậy chậu trồng cây thông minh chắc chắn là giải pháp thích hợp nhất dành cho bạn. Cách chăm sóc tốt nhất cho cây trồng của mình mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu cũng như công chăm sóc.

Chậu trồng cây thông minh là gì?

Đơn giản là một loại chậu nhựa ABS tuy nhiên được thiết lập thêm hệ thống thông minh bên trong chậu. Đây là điểm đắt giá nhất của chậu. Hệ thống này lưu trữ lượng nước ngầm bên dưới đáy chậu. Dựa vào nguồn nước này duy trì độ ẩm cho đất, cây trồng được chăm tưới một cách tự nhiên như trong thiên nhiên, tự tìm nguồn nước sâu bên trong lòng đất.

Chậu trồng cây thông minh dành cho dân không chuyên

Các chăm sóc cây trồng với chậu trồng cây thông minh

Với những ưu điểm vượt trội của chậu trồng cây thông minh, việc chăm sóc cây của bạn trở nên rất đơn giản.

Nhờ việc lưu trữ nước ngầm, chậu giúp bạn không cần phải thường xuyên chăm tưới cây hàng ngày như các mẫu chậu trồng cây khác. Định kì cuối tuần tưới nước cho cây 1 lần, kiểm tra lượng nước bên dưới đáy chậu nhờ vào ống báo mực nước. Nếu nước đã vơi đi nhiều thì châm thêm, không thì cứ để mặc chúng đến chừng nào bạn thấy cần thiết.

Chậu trồng cây thông minh chăm sóc cây cảnh một cách tốt nhất
Chậu trồng cây thông minh chăm sóc cây cảnh một cách tốt nhất

Hiện tại các loại phân bón dạng lỏng khá phổ biến. Sử dụng chậu trồng cây thông minh, bạn chỉ cần lựa chọn loại phân bón thích hợp, pha loãng phân bón với nước, để cây hấp thụ từ từ, vừa tốt cho cây vừa không ảnh hưởng quá nhiều đến đất trồng.

Với chậu trồng cây thông minh đừng quá lo ngại bởi vì bạn là người không chuyên trong việc chăm sóc cây cảnh. Tất cả mọi việc đã có chậu trồng cây của chúng tôi lo, bạn chỉ cần lâu lâu đến ngắm những cây cảnh của mình đã phát triển tươi tốt thế nào. Hưởng thụ không gian tươi mát trong lành mà cây cảnh mang lại cho không gian sống của bạn.

Hãy cùng Minh Thy Furniture lựa chọn những mẫu chậu trồng cây xinh xắn tại địa chỉ showroom thân thuộc:

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 248 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10
       – Điện thoại: 028 73066937

Chậu trồng cây thông minh – Giải pháp chăm sóc cây đơn giản cho dân không chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button