Chậu trồng cây nhựa – Xu hướng lựa chọn mới của những người trồng cây

Người yêu thích trồng cây hiện nay có khá nhiều lựa chọn về chất liệu cũng như kiểu dáng chậu. Các nhà sản xuất đã và luôn cố gắng sản xuất ra những mẫu thiết kế đáp ứng được hầu hết thị hiếu của tất cả người tiêu dùng. Qua vài năm gần đây, nổi bật nhất chính là chậu trồng cây nhựa. Một xu hướng lựa chọn mới với nhiều ưu điểm vượt trội có thể thay thế các mẫu chậu kiểu cũ đã quá nhàm chán.

Mẫu mã đa dạng

Mỗi kiểu chậu sẽ phù hợp mới từng không gian riêng, phối hợp hài hòa màu sắc hoa văn tương đồng với phong cách thiết kế cũng như các vật dụng trang trí xung quanh.

Nhờ vào các công nghệ hiện đại nhựa, tổng hợp đã được biến hóa khá nhiều. Không còn những màu sắc đơn điệu, thiết kế thô kệch nữa mà thay vào đó là những kiểu dáng chậu trồng cây tinh tế, cuốn hút. Chúng có tạo hình bên ngoài giả gốm, giả đá y hệt, nếu không chạm vào sẽ chẳng thể nào phân biệt được.

Chậu trồng cây nhựa sơn trắng
Chậu trồng cây nhựa sơn trắng

Ngoài ra còn có dòng chậu trồng cây nhựa đan phủ bên ngoài một lớp nhựa giả mây, tạo cảm giác tựa các sọt mây tre ngày xưa, gần gữi và thân thiện.

Dẻo dai, bền chắc khó bị nứt vỡ

Cấu tạo từ nhựa ABS, một loại nhựa vừa có độ cứng cáp lại vừa đủ độ dẻo dai, nếu xảy va chạm thì cũng không dễ bị nứt vỡ như gốm sứ, đá. Thoải mái trưng bày ở những vị trí cao như bệ cửa sổ, bàn làm việc, giá sách… mà không lo khi rơi sẽ bể ra thành hàng ngàn mảnh sành, thủy tinh có thể gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ vui đùa trong nhà.

Chậu trồng cây nhựa giả đá
Chậu trồng cây nhựa giả đá

Trọng lượng nhẹ nhàng

Vì là nhựa nên chậu có trọng lượng khá nhẹ. Phụ nữ muốn trồng cây cũng chẳng cần nhờ đàn ông phụ giúp mà có thể tự khiêng chậu trồng cây nhựa có kích thước lớn di chuyển khắp nơi trong nhà. Ngày xưa đối với các chậu sứ, xi măng thì chắc cũng phải 2 người đàn ông mới có thể hỗ trợ trồng cây nổi.

Chậu trồng cây nhựa chữ nhật
Chậu trồng cây nhựa chữ nhật

Chậu trồng cây nhựa quá tiện dụng phải không các bạn! Trên đây chính là những lý do tuyệt vời đã khiến cho hàng triệu người thay đổi thói quen sử dụng chậu sành, sứ, đổi thành dùng chậu nhựa. Còn bạn thì sao?

Nếu yêu thích các mẫu chậu trồng cây nhựa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Chậu trồng cây nhựa – Xu hướng lựa chọn mới của những người trồng cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button