Chậu trồng cây nhựa phù hợp trang trí tiền sảnh sang trọng

Hiện nay trên thị trường có vô số các loại chậu trồng cây với các chất liệu khác nhau. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại giới thiệu đến bạn chậu trồng cây nhựa đơn giản và nghe chẳng có tý sang trọng nào để dùng cho tiền sảnh, bộ mặt của một tòa nhà, điểm gây ấn tượng bạn đầu cho bất kì ai ghé thăm. Chúng tôi khuyên bạn đừng vội đánh giá như vậy, hãy cùng xem những chậu trồng cây nhựa của Minh Thy Furniture chúng tôi cung cấp đặc biệt như thế nào nhé!

Có rất nhiều vật dụng được sử dụng để trang trí cho tiền sảnh như tượng, mô hình, hòn non bộ… nhưng phổ biến nhất vẫn là cây hoa cảnh. Cây cảnh vừa giúp tô điểm thêm sự tươi mới cho không gian, vừa hỗ trợ lọc sạch không khí môi trường sống.

Trang trí tiền sảnh thường sử dụng những chậu trồng cây lớn đặt ở vị trí trung tâm hoặc hai bên bậc thềm, tạo sự thu hút, tiếp đón nồng hậu của tòa nhà.

Vì đặt ở vị trí đặc biệt, trung tâm nên những chậu trồng cây với chất liệu cao cấp mới thể hiện được sự sang trọng của khu vực này. Ngoài các chất liêu thân thuộc như gốm, sứ tráng men, chậu đá ceramic, chậu xi măng,… cổ điển thì chất liệu nhựa là chất liệu mới hiện đại.

Chậu trồng cây nhựa có các thiết kế sang trọng và đẹp mắt không kém gì sứ tráng men. Chậu bằng nhựa ABS mang vài đặc tính vượt trội như: dày dặn như gốm, nhưng khối lượng lại nhẹ nhàng, bền bỉ, khó nứt vỡ khi có va chạm. Chịu được nhiệt độ cao của môi trường mà không sợ chậu biến dạng, biến chất gây ảnh hưởng tới cây trồng. Nhựa chống thấm tránh tràn nước, mất thời gian vệ sinh lau rửa.

Có kích thước đường kính chậu lớn lên đến 37-42cm, phù hợp trồng các loại cây kiểng lớn.

Chậu trồng cây nhựa dạng sơn có vẻ ngoài bóng bẩy sang trọng, trông như sứ tráng men

Chậu trồng cây nhựa dạng sơn có vẻ ngoài bóng bẩy sang trọng, trông như sứ tráng men.

Chậu trồng cây nhựa giả đá đan sợi nhựa giả mây cho vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, năng động bởi những sợi nhựa đan xen kẽ.

Chậu trồng cây nhựa giả đá đan sợi nhựa giả mây cho vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế, năng động bởi những sợi nhựa đan xen kẽ.

Chậu trồng cây nhựa đan dù có vẻ ngoài giản dị nhưng lại mang cho chúng ta vẻ hoài cổ, như những sọt mây tre chậu trồng hoa thuở xưa.

Chậu trồng cây nhựa đan dù có vẻ ngoài giản dị nhưng lại mang cho chúng ta vẻ hoài cổ, như những sọt mây tre chậu trồng hoa thuở xưa.

Đặc biệt với chậu trồng cây nhựa của Minh Thy Furniture cung cấp còn có hệ thống tự dưỡng thông minh đi kèm với chậu. Hệ thống này giúp người chăm cây tiết kiệm thời gian, công sức. Dù bận rộn với công việc hoặc đi công tác dài ngày vẫn không lo cây thiếu nước, khô hạn.

Hệ thống tự dưỡng hoạt động dựa trên cơ chế thấm hút nước của rễ cây trong tự nhiên. Tạo một bể nước ngầm ngay bên trong chậu, duy trì độ ẩm nhất định cho giá thể bên trong chậu, giúp cây liên tục phát triển nhờ đó.

Minh Thy Furniture luôn hướng đến mang lại sự tiện ích, những sản phẩm chất lượng, giúp trải nghiệm thường ngày của bạn trở nên dễ dàng nhất.

Chậu trồng cây nhựa phù hợp trang trí tiền sảnh sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button