Chậu trồng cây đẹp hài hòa với nhiều không gian khác nhau

Minh Thy Furniture chúng tôi cung cấp các sản phẩm chậu trồng cây đẹp với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau, giúp khách hàng có thể trưng bày ở nhiều không gian khác nhau.

Các kiểu chậu trồng cây đẹp của Minh Thy Furniture

Đặc điểm chung của chúng chính là được cấu tạo từ vật liệu nhựa ABS. Chậu được đúc rất dày dặn, chắc chắn, có khả năng chịu được va đập, nhiệt độ ngoài trời. Vì được làm từ nhựa nên chậu có trọng lượng khá nhẹ hoàn toàn không như các dòng chậu khác nặng nề, khó di chuyển.

Chậu trồng cây đẹp dạng sơn

Chậu nhựa được phủ bên ngoài lớp sơn bóng với nhiều màu sắc, từ trầm tính cho đến nổi bật. Chậu sơn mang lại nét đẹp sang trọng, quý phái chẳng kém gì so với các chậu sành sứ. Thích hợp trang trí ở cả những không gian cao cấp như tiền sảnh khách sạn, quầy tiếp tân công ty hoặc phòng khách hiện đại.

Chậu trồng cây tự dưỡng dạng sơn bóng
Chậu trồng cây tự dưỡng dạng sơn bóng

Chậu trồng cây đẹp dạng cát đan

Chậu là sự kết hợp giữa nét mạnh mẽ cá tính của phần sơn giả đá cùng với nét dịu dàng truyền thống của lớp đan nhựa giả mây. Chậu không nổi bật như chậu sơn bóng nhưng lại cho người dùng nét gần gũi bởi màu sắc ấm nhẹ, phản phất chút hoài cổ của chúng.

Mẫu chậu được khá nhiều khách hàng ưa thích bởi nét độc đáo không lẫn vào đâu được.

Chậu trồng cây thông minh dạng cát đan
Chậu trồng cây thông minh dạng cát đan

Chậu nhựa trồng cây đan nhựa giả mây

So với hai mẫu chậu phía trên thì chậu đan nhựa giả mây mỏng hơn. Toàn bề mặt thân chậu được đan 100% nhựa giả mây. Vừa trông qua tựa như các loại sọt đan mây thuở xưa chúng ta vẫn thường sử dụng. Đây là dòng chậu có nhiều kích thước nhất. Nhỏ nhất là 12.8cm, lớn nhất đường kính 42cm, phù hợp trồng nhiều loại cây trồng khác nhau.

Chậu trồng cây đan sợi nhựa giả mây
Chậu trồng cây đan sợi nhựa giả mây

Dòng sản phẩm chậu trồng cây thông minh của Minh Thy Furniture vừa đẹp mắt vừa có nhiều ích lợi giúp người dùng thoải mái hơn trong việc trồng cây.

Nếu yêu thích hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Chậu trồng cây đẹp hài hòa với nhiều không gian khác nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button