Chậu nhựa đan sử dụng trong nghệ thuật trang trí hoa giả

Trang trí nhà cửa bằng những đóa hoa xinh xắn đủ màu sắc, tạo không gian nội thất luôn tươi mới là điều mà ai cũng mong muốn. Nhưng làm gì có cây nào mỗi ngày đều liên tục ra hoa để bạn có thể thưởng thức sắc đẹp rực rỡ của chúng. Mua hoa tươi bên ngoài về thì bạn cũng phải thay nước thường xuyên và chỉ vài ngày là nó sẽ héo rũ xuống, chẳng còn dùng được nữa, và việc này làm tốn khá nhiều chi phí của bạn. Giải pháp thiết thực nhất lúc này là hãy chọn hoa giả trang trí cho không gian sống của mình là hợp lí nhất. Hiện tại có khá nhiều loại hoa giả với chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn và chậu để trang trí chúng cũng vậy. Dòng chậu nhựa đan của Minh Thy Furniture là một loại chậu mới dành cho những bạn yêu thích trang trí hoa giả.

Chậu nhựa đan dạng tròn trang trí với những đóa hoa vải tươi xinh
Chậu nhựa đan dạng tròn trang trí với những đóa hoa vải tươi xinh

Chậu nhựa đan được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS phổ biến trong ngành sản xuất đồ gia dụng, cực kì an toàn với người sử dụng. Nhựa ABS dày dặn, cứng cáp có trọng lượng nhẹ nhàng, dễ dàng cho bạn di chuyển, thay đổi vị trí trưng bày khi cần thiết.

Bên ngoài thân chậu được đan phủ kín hoàn toàn bởi những sợi nhựa giả mây với đủ màu sắc, kiểu vân khác nhau. Không quá cầu kì nhưng lại cho cảm giác thân quen, sang trọng không ngờ.

Có những chậu được trang trí bởi sợi nhựa mang màu sắc y hệt như mây tre tự nhiên, với đầy đủ vân màu xen kẽ, giả xước như thật, cho cảm giác hoài cổ, tựa sọt mây tre truyền thống mà xưa kia chúng ta hay sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn có những sợi nhựa mang màu sắc hiện đại, thích hợp trang trí cho những không gian trẻ trung và năng động hơn.

Tùy vào thẩm mĩ của người trang trí hoa giả mà lựa chọn các màu sắc chậu khác nhau cho phù hợp với màu sắc của những đóa hoa, hài hòa với phong cách trang trí không gian nội thất của bạn.

Chậu nhựa đan với dây nhựa đan y hệt như mây tự nhiên
Chậu nhựa đan với dây nhựa đan y hệt như mây tự nhiên

Chậu có 3 dạng tròn, vuôngchữ nhật, với các kích thước khác nhau. Size mini nhỏ xinh 12.8cm cho đến 42cm sẵn sàng dành cho bạn sáng tạo.

Kết hợp của chậu nhựa đan và hoa giả, cùng sự khéo léo, thẩm mĩ của người nghệ nhân sẽ tạo nên một chậu hoa đẹp mắt nhất

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được tư vấn và mang về những chậu nhựa đan trồng hoa giả ưng ý nhất.

Chậu nhựa đan sử dụng trong nghệ thuật trang trí hoa giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button